Giá Sơn Xe Beat Bao Nhiêu Tại TPHCM

POSTED ON25/04/24BYPhu Minh
1
Vision Được Hoàn Thành Tại Sơn Xe Máy
25
04-24

Sơn xe Beat là Dịch vụ phục hồi lớp áo mới  cho chiếc xe của mình. Vậy sơn lại xe Beat giá bao nhiêu Tại TPHCM?  dịch vụ Sơn Xe Máy nào cho xe Beat? Địa chỉ nào sơn xe Best đẹp, uy tín? Bài viết dưới đây sẽ đáp ứng bạn giải pháp vấn đề đó.

Cửa Hàng Sơn Xe Vision Tại TP.HCM Giá Rẻ Tốt Nhất
Cửa Hàng Sơn Xe Beat Tại TP.HCM Giá Rẻ Tốt Nhất

Bảng Giá Sơn Xe Beat Full Chi Tiết Tại TPHCM Mới Cập Nhật

Giá Sơn Xe beat Bao Nhiêu Tại TPHCM?- Gia Son beat

Dịch Vụ Sơn Chi Tiết

Giá tham khảo

Sơn Full xe

3.800.000VNĐ

Sơn dàn áo (Vỏ xe)

1.600.000VNĐ

Sơn Phối Màu Ánh Camay Đẹp

2.500.000VNĐ

Sơn tút cho xe bị trầy xước

150.000VNĐ – 300.000VNĐ/vết xước

Sơn nhựa nhám

800.000VNĐ

Sơn phủ Carbon

350.000VNĐ

Sơn pô chịu nhiệt

1.200.000VNĐ

Sơn dàn chân  (Sơn Sporty)

1.700.000VNĐ

Sơn Don Mới Full Chi Tiết

6.000.000VNĐ

Những Dịch Vụ Sơn Cho Xe Beat Như Mới

Hiện chung tôi đang cung cấp những dịch vụ sơn lại xe máy Beat sau:Với loại hình sơn này, cửa hàng tự tin có thể thực hiện tốt được tất cả các màu sơn ngay cả những màu sơn khó như sơn bóng, sơn mờ hay sơn nhám. Vậy nên, nếu dàn áo Beat đã quá cũ bạn có thể chọn sơn lại dàn áo theo màu nguyên bản.

Đọc Thêm:  Dịch Vụ Thay Đổi Màu Sơn Cho Vision Giá Rẻ

Vision Được Hoàn Thiện Như Mới Tại Sơn Xe Máy
Vision Được Hoàn Thiện Như Mới Tại Sơn Xe Máy

Dịch  Vụ Sơn dàn áo nguyên bản cho xe Beat

Sơn dàn áo nguyên bản theo màu của nhà sản xuất là một trong những dịch vụ sơn tại cửa hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sơn dàn áo nguyên bản là quá trình thợ sẽ phục hồi lại nước sơn ban đầu của xe. Tất cả các màu sơn nguyên bản được trung tâm sử dụng đều là những màu sơn chuẩn, đúng với code màu của nhà sản xuất.

Xem Thêm: Cách Chọn Màu Sơn Đẹp Nhất Cho Xe Vision Theo Xu Hướng

Cửa Hàng Sơn Dàn Áo Xe Vision Màu Vàng
Cửa Hàng Sơn Dàn Áo Xe Vision Màu Vàng

Dịch Vụ Sơn Beat đổi màu theo yêu cầu

Sơn đổi màu tức là làm mới bộ dàn áo bằng một màu khác với màu nguyên bản, với loại hình sơn này bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà mình thích. Các loại  màu sơn đẹp nhất được sử dụng chủ yếu đến từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp sơn cho nhiều hãng xe lớn trên thế giới như Dupont, Nexa, Sikkens hay Nippon…Vậy nên, chất lượng sơn luôn đảm bảo ở mức chất lượng tốt nhất, lớp sơn bền màu, màu lên đẹp, không bị bong tróc, bay màu theo thời gian.

Tham Khảo: Sơn Phối Màu Xe Vision Hợp Theo Phong Thủy

Sơn Đổi Màu Vision Tại Trung Tâm Sơn Xe Máy
Sơn Đổi Màu Vision Tại Trung Tâm Sơn Xe Máy

Dịch Vụ Sơn Full xe Beat Dọn Mới Chi Tiết

Sơn Full xe Beat là sơn lại toàn bộ các chi tiết của xe bao gồm toàn bộ các chi tiết : Dàn áo, nhựa nhám Beat, mâm, lốc máy, phuộc và  sơn dàn chân vision . Các chi tiết này sẽ do các thợ kỹ thuật phụ trách tháo gỡ. Điều này đảm bảo trong quá trình tháo, các chi tiết được thực hiện đúng kỹ thuật, không bị hư hỏng.

Ưu Điểm khi chọn sơn toàn bộ xe Beat tại sơn xe máy là xe của bạn sẽ được hỗ trợ vệ sinh full chi tiết, xử lý lại đường điện và bảo dưỡng lại các bộ phận cần bảo dưỡng, giúp xe vận hành tốt hơn, đẹp hơn, mới hơn sau khi được sơn lại.

Tìm hiểu: Sơn Xe Vision Giá Bao Nhiêu Tiền Đẹp Nhất?

Sơn Dọn Vision Full Mới Từng Chi Tiết
Sơn Dọn Vision Full Mới Từng Chi Tiết

Dịch Vụ Sơn Dặm Tút Cho Xe beat Bị Xước

Sơn tút (sơn dặm) là dịch vụ khắc phục lại những vết trầy trên xe, chỉ sơn lại các vết xước trên bề mặt các bộ phận mà không sơn toàn bộ bề mặt bộ phận đó.

Loại hình sơn dặm này chỉ áp dụng được cho những xe Beat bị xước nhẹ, số lượng vết xước không nhiều. Giá Chi phí sơn tút lại vết xước  chỉ dao động từ 150.000đ đến 300.000đ.

Tuy nhiên, nếu xe của bạn bị xước nhiều, vết xước sâu mà bạn lại có ý định chọn dịch vụ này, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc. Mặc dù sơn tút có thể khắc phục, làm mất những vết xước đó nhưng chi phí sẽ không hề rẻ chút nào. Vậy nên trong trường hợp này bạn nên chọn sơn tổng thể để đảm bảo màu đồng nhất, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế của xe.

Câu Hỏi:  Xe Vison Bị Trầy Xước Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục

Sơn Dặm Xe Vision - Vision Màu Xanh
Sơn Dặm Xe Vision – Vision Màu Xanh

Dịch Vụ Sơn Mâm Dàn Chân Xe beat (Sơn Sporty)

Sơn dàn chân Beat hay Sơn Beat Sporty là dịch vụ sơn thường được áp dụng trên các dòng xe tay ga như : Vision, Sh, Airblade…Việc sơn dàn chân cho xe sẽ giúp cho xe nhìn đẹp, bắt mắt hơn khi nhìn tổng thể toàn bộ thiết kế của xe.

Ý tưởng Sơn Sporty Beat Vision này được bắt nguồn từ dòng xe Sh Ý nhập về Việt Nam khi dàn chân xe được nhà sản xuất sơn màu đen bóng hoặc đen nhám nhìn xe rất sang trọng, khỏe khoắn.

Sơn dàn chân cho xe Beat sẽ bao gồm: sơn vành trước và sau, sơn  phuộc nhúng , lốc nồi và tay dắt sau.

Câu Hỏi: Xe Vision Có Thể Sơn Dàn Chân Sporty Được Không?

Sơn Dàn Chân Xe Vision Tĩnh Điện
Sơn Dàn Chân Xe Vision Tĩnh Điện

 Dịch Vụ Tân Trang Dọn Mới Xe Vision TPHCM Giá Rẻ Thị Trường

Tân trang xe Vision đã qua nhiều năm sử dụng và đi chinh chiến cùng bạn trên từng đoạn đường khắc nhiệt nhất chẳng hạn như trời mưa hay nắng gắt. Con người còn có lúc đi làm đẹp thì đến việc con xe yêu quý của bạn phải chịu những khí hậu khắc nhiệt như thế mỗi ngày. Lâu ngày những con xe trên vài năm năm đều trở nên rất cũ kĩ và các chi tiết đã trầy xước bạt màu bắt đầu bị oxi hóa và mất đi thẩm mĩ ban đầu.
Chính vì thế việc Tân trang Beat và dọn mới xe Beat. Chính là dịch vụ Sơn Xe Beat bạn cần quan tâm nhất. Khiến cho bạn không ngại mỗi khi vận hành nó đi dạo phố uống cafe hay đi ăn tiệc cùng bạn bè.

Sơn Xe Máy Chuyên cung cấp dịch vụ sơn các dòng xe  Vision cao cấp, trong đó có: sơn xe Beat, mâm xe Beat, dàn chân Beat Cũ, dọn Beat, Nhựa Nhám Beat…với chất lượng tốt nhất.

Đến với Sơn Xe Máy Tại TPHCM các bạn có thể có cho mình một màu sơn vision Đẹp theo ý muốn sở thích. Sơn xe Beat tphcm giá tốt nhất liên hệ với Cửa Hàng Sơn Xe Máy Gần Nhất.