Giá Sơn Xe SH Bao Nhiêu Cửa Hàng Uy Tín Chuyên Nghệp

POSTED ON25/04/24BYPhu Minh
1
Cửa Hàng Chuyên Sơn Xe Sh Tại TPHCM
25
04-24

Sơn xe SH là Dịch vụ phục hồi lớp áo mới  cho chiếc xe của mình. Vậy sơn lại xe Sh giá bao nhiêu Tại TPHCM?  dịch vụ sơn sporty cho xe SH? Địa chỉ nào sơn xe SH đẹp, uy tín? Bài viết dưới đây sẽ đáp ứng bạn giải pháp vấn đề đó.

Cửa Hàng Chuyên Sơn Sh Có Uy Tín Tại TPHCM
Cửa Hàng Chuyên Sơn Sh Có Uy Tín Tại TPHCM

Câu Hỏi: Sơn Xe Sh Là Gì?. Vì Sao Sh Phải Lên Sporty Mới Đẹp?

Bảng Giá Sơn Xe Máy Tại TPHCM Uy Tín Chất Lượng Cập Nhật Chi Tiết

Giá Sơn Lại Đổi Màu Xe SH Và Giá Sơn Sporty Cho Xe SH 

Dịch VụGiá TiềnThời Gian
Sơn Sporty SHVN Tĩnh Điện bao gồm Chi Tiết : Mâm , Phuộc , Lốc , Cảng , Gấp.1.700.000VNĐ5 giờ
Sơn Full Sporty Sh Ý bao gồm : Mâm , Phuộc , Lốc , Cảng , Nẹp Sườn , Mặt nạ.1.700.000VNĐ5 giờ
Combo Sơn Sporty Bao gồm : Mâm , Lốc , Nẹp Sườn , Cản.1.700.000VNĐ5 giờ

Giá Sơn Xe Máy Tại TPHCM – Giá Sơn Xe Sh CHi Tiết

Dịch Vụ Sơn Chi Tiết Xe SH

Giá tham khảo

Sơn Full xe

3.800.000VNĐ

Sơn dàn áo (Vỏ xe)

1.800.000VNĐ

Sơn Phối Màu Ánh Camay Đẹp

2.500.000VNĐ

Sơn tút cho xe bị trầy xước

150.000VNĐ – 300.000VNĐ/vết xước

Sơn nhựa nhám SH

800.000VNĐ

Sơn phủ Carbon

350.000VNĐ

Sơn pô chịu nhiệt

300.000VNĐ

Sơn dàn chân  (Sơn Sporty)

1.700.000VNĐ

Sơn Don Mới Full Chi Tiết

6.000.000VNĐ

 

Những Dịch Vụ Sơn Cho Xe SH Như Mới

Tham KHảo: Giá Sơn Xe SH Bao NHiêu Tại TPHCM? Địa Chỉ Sơn Sh Uy TÍn?

Hiện Sơn Xe Máy TPHCM đang cung cấp những  Bảng Giá dịch vụ sơn lại xe máy Sh 300 sau: Với loại hình sơn này, cửa hàng tự tin có thể thực hiện tốt được tất cả các màu sơn ngay cả những màu sơn khó như sơn bóng, sơn mờ hay sơn nhám. Vậy nên, nếu dàn áo Sh đã quá cũ bạn có thể chọn sơn lại dàn áo theo màu nguyên bản.

Xu Hướng Chọn Màu Xe SH Theo Trend 2024 Phong Thủy
Xu Hướng Chọn Màu Xe SH Theo Trend 2024

Dịch Vụ Sơn dàn áo nguyên bản cho xe Sh

Sơn dàn áo SH  nguyên bản theo màu của nhà sản xuất là một trong những dịch vụ sơn tại cửa hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sơn dàn áo nguyên bản là quá trình thợ sẽ phục hồi lại nước sơn ban đầu của xe. Tất cả các màu sơn nguyên bản được trung tâm sử dụng đều là những màu sơn chuẩn, đúng với code màu của nhà sản xuất.

Sự Lựa Chọn Màu Sh 300 Xám Xi Măng Cực Hot
Sự Lựa Chọn Màu Sh 300 Xám Xi Măng Cực Hot

Dịch Vụ Sơn Sh đổi màu theo yêu cầu

Sơn đổi màu tức là làm mới bộ dàn áo bằng một màu khác với màu nguyên bản, với loại hình sơn này bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà mình thích. Các loại  màu sơn đẹp nhất được sử dụng chủ yếu đến từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp sơn cho nhiều hãng xe lớn trên thế giới như Dupont, Nexa, Sikkens hay Nippon…

Tìm Hiểu : Sơn PHối Màu XE SH Nên Chọn Cơ Sở Nào? Dùng Loại Sơn Nào Chất Lượng?

Vậy nên, chất lượng sơn luôn đảm bảo ở mức chất lượng tốt nhất, lớp sơn bền màu, màu lên đẹp, không bị bong tróc, bay màu theo thời gian.

Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp
Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Sơn Full xe Sh Dọn Mới Chi Tiết

Sơn Full xe SH là sơn lại toàn bộ các chi tiết của xe bao gồm toàn bộ các chi tiết : Dàn áo, phục hồi nhựa nhám SH , mâm, lốc máy, phuộc và  sơn dàn chân Sh Sporty . Các chi tiết này sẽ do các thợ kỹ thuật phụ trách tháo gỡ. Điều này đảm bảo trong quá trình tháo, các chi tiết được thực hiện đúng kỹ thuật, không bị hư hỏng.

Đọc Thêm: Tân Trang Lại Xe Sh Dọn Mới Chi Phí Bao NHiêu?

Ưu Điểm khi chọn sơn toàn bộ xe SH tại sơn xe máy là xe của bạn sẽ được hỗ trợ vệ sinh full chi tiết, xử lý lại đường điện và bảo dưỡng lại các bộ phận cần bảo dưỡng, giúp xe vận hành tốt hơn, đẹp hơn, mới hơn sau khi được sơn lại.

Sh 2020 MÀu Xám Độ Sporty Tại Sơn Xe Máy
Sh 2020 MÀu Xám Độ Sporty Tại Sơn Xe Máy

Dịch Vụ Sơn Dặm Tút Cho Xe SH Bị Xước

Sơn tút (sơn dặm) là dịch vụ khắc phục lại những vết trầy trên xe, chỉ sơn lại các vết xước trên bề mặt các bộ phận mà không sơn toàn bộ bề mặt bộ phận đó.

Loại hình sơn này chỉ áp dụng được cho những xe SH bị xước nhẹ, số lượng vết xước không nhiều. Giá Chi phí sơn tút lại vết xước  chỉ dao động từ 150.000đ đến 300.000đ.

Tìm Hiểu: Giá Sơn Dặm Xe sh 2020 Bị Xước Bao Nhiêu Tại TPHCM?

Tuy nhiên, nếu xe của bạn bị xước nhiều, vết xước sâu mà bạn lại có ý định chọn dịch vụ này, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc. Mặc dù sơn tút có thể khắc phục, làm mất những vết xước đó nhưng chi phí sẽ không hề rẻ chút nào. Vậy nên trong trường hợp này bạn nên chọn sơn tổng thể để đảm bảo màu đồng nhất, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế của xe.

Giới Thiệu Về Sơn Xe Máy
Giới Thiệu Về Sơn Xe Máy

Dịch Vụ Sơn Dàn Chân Xe SH Bao Nhiêu? (Sơn Sporty SH Là Gì)

Sơn dàn chân Sh hay gọi là Sơn Sporty Sh là dịch vụ sơn thường được áp dụng trên các dòng xe tay ga như  Sh, Vario, Airblade, Vespa, Vision…Việc sơn dàn chân cho xe sẽ giúp cho xe nhìn đẹp. bắt mắt hơn khi nhìn tổng thể toàn bộ thiết kế của xe.

Ý tưởng sơn Sporty này được bắt nguồn từ dòng xe Sh Ý nhập về Việt Nam khi dàn chân xe được nhà sản xuất sơn màu đen bóng hoặc đen nhám nhìn xe rất sang trọng, khỏe khoắn.

Sơn dàn chân Sporty cho xe SH sẽ bao gồm: sơn vành mâm trước và sau, sơn phuộc, lốc nồi và tay dắt cảng sau, gấp .

Thương Hiệu Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp
Thương Hiệu Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp

 Xem THêm: Sơn Sporty là gì? Độ Sporty Ra sao? Xe Sh 2020 độ sporty Bao Nhiêu?

Quy Trình Dịch Vụ Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận xe và ý kiến của khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2: Tư vấn lựa chọn màu sơn xe máy mới nhất phù hợp theo xu hướng màu sơn theo phong thủy mang lại may mắn.
  • Bước 3: thực hiện bảng mẫu màu sơn xe trước cho quý khách xem lại, xác nhận ý kiến khách hàng , tiến hành quy trinh xử lý.
  • Bước 4: tiến hành cồng việc tân trang lại chiếc xe máy, hoàn thiện sản phẩm sau thời giạn bàn giao.
  • Bước 5: Kiểm tra các chi tiết cụ thể đối chiếu giao xe cho Quý khách.
Clip Sơn Dọn Sh Nguyên Con Cực Đẹp
Clip Sơn Dọn Sh Nguyên Con Cực Đẹp

Sứ Mệnh Của Sơn Xe Máy Chuyên nghiệp

✅ Chất Lượng: Chúng tôi trang bị nhiều máy móc hiện đại, sở hữu nhiều công nghệ sơn về xe máy và nguồn sơn được nhập khẩu chính hãng với bảng màu sơn đa dạng. Nguồn nhân lực luôn năng nổ nhiệt huyết để hoàn thành những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

✅ Uy Tín: Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ sơn sửa xe máy nhằm đáp ứng với thị hiếu hiện nay. Trung tâm luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Sản phẩm luôn được bảo hành 24 – 36 tháng khi có lỗi kỹ thuật, chế độ hậu mãi khi phục vụ khách hàng.

✅ Chuyên Nghiệp: Khi nhu cầu thị trường tìm kiếm về giá  sơn dọn lại xe máy gửi cho đơn vị. Trung Tâm tiếp nhận thông tin sau đó chúng tôi sẽ nắm bắt nhu cầu khách hàng đưa ra những dịch vụ hợp lý. Với xu hướng Dịch Vụ sơn xe máy cao cấp mới nhất hiện nay nhằm đáp ứng với phong cách mới lạ độc đáo. Tư vấn theo tính chất phong thủy khi lựa chọn màu sơn xe đẹp.

✅  Giá Tốt: Đặc biệt trên thị trường toàn cầu việt nam hiện nay, Dịch vụ Sơn Xe Máy Tại TPHCM luôn là điểm mạnh của chúng tôi cung cấp với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đa dạng các dịch vụ từ những chi tiết nhỏ đến lớn và hơn thế nửa mà chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.