Trung tâm sơn xe máy chuyên nghiệp 2023

POSTED ON17/06/24BYwebhd
19
Sơn Dọn Xe Máy Exciter Tại Trung Tâm
17
06-24

Trung tâm sơn xe máy chuyên nghiệp

Cửa Hàng Sơn Xe Máy là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sơn xe trên thị trường toàn cầu hiện nay. Trong nhiều năm qua Trung Tâm luôn là một dịch vụ cần thiết để quý khách gửi gắm những chiếc xe để chăm sóc sơn dọn tân trang lại hoặc sơn lại màu mới cho xe máy để có độ bền lâu hơn và vẻ đẹp theo phong cách thẩm mỹ.

Với sứ mệnh đi đầu trong Ngành Sơn Xe Máy chúng tôi đã không ngừng nỗ hoàn thiện những sản phẩm mang đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp tận tình nhất.

Đến nay, chúng tôi đã trở thành Thương Hiệu Sơn Xe Máy hàng đầu Việt Nam. Cửa hàng uy tín trong các Dịch Vụ Sơn Xe và Sơn Dọn – Tân Trang lại xe.

Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp
Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp

Sơn Xe SH Dọn Nguyên Chiếc Tại Shop SONXEMAY
Sơn Xe SH Dọn Nguyên Chiếc Tại Shop SONXEMAY

Tại Sao Sơn Xe Máy Là Những Điểm Mạnh Của Chúng Tôi “?

Trung Tâm SONXEMAY VN luôn là địa điểm hàng đầu cho mọi người quyết định đến để Sơn Lại Xe Máy. Với phương châm của chúng tôi “Một Chiếc Xe Đẹp Chắc Chắn Phải Đẹp”. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm một cách Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt.

Chúng tôi là những yếu tố hàng đầu mà Sơn Xe Máy VN cùng khách hàng hướng đến sự lựa chọn trên toàn cầu trong nhiều năm gần đây. Với mục đích mang đến cho bạn một màu sơn xe đẹp sang – xịn – mịn như mới.

 sơn xe máy- Sơn Xe Vario màu titan đẹp độc lạ
Sơn Xe Vario màu titan đẹp độc lạ

Màu Sơn Xe SH Đẹp Mới Nhất Hiện Nay
Màu Sơn Xe SH Đẹp Mới Nhất Hiện Nay

Sứ Mệnh Của Sơn Xe Máy Chuyên nghiệp

    1. Chất Lượng: Chúng tôi trang bị nhiều máy móc hiện đại, sở hữu nhiều công nghệ sơn về xe máy và nguồn sơn được nhập khẩu chính hãng với bảng màu sơn đa dạng. Nguồn nhân lực luôn năng nổ nhiệt huyết để hoàn thành những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
    2. Uy Tín: Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ sơn sửa xe máy nhằm đáp ứng với thị hiếu hiện nay. Trung tâm luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Sản phẩm luôn được bảo hành 24 – 36 tháng khi có lỗi kỹ thuật, chế độ hậu mãi khi phục vụ khách hàng.
    3. Chuyên Nghiệp: Khi nhu cầu thị trường tìm kiếm về giá sơn dọn lại xe máy gửi cho đơn vị. Trung Tâm tiếp nhận thông tin sau đó chúng tôi sẽ nắm bắt nhu cầu khách hàng đưa ra những dịch vụ hợp lý. Với xu hướng nhiều bảng màu son xe may cao cấp mới nhất hiện nay nhằm đáp ứng với phong cách mới lạ độc đáo. Tư vấn theo tính chất phong thủy khi lựa chọn màu sơn xe đẹp.
    4. Giá Tốt: Đặc biệt trên thị trường toàn cầu việt nam hiện nay, Bảng Giá Sơn Xe Máy Tại TPHCM luôn là điểm mạnh của chúng tôi cung cấp với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đa dạng các dịch vụ từ những chi tiết nhỏ đến lớn và hơn thế nửa mà chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Sơn Xe Exciter 155 Ful Option Tại Son Xe May
Sơn Xe Exciter 155 Ful Option Tại Son Xe Máy

Sơn Dọn Xe Máy Exciter Tại Trung Tâm
Sơn Dọn Xe Máy Exciter Tại Trung Tâm

Tại Sao Dịch Vụ Sơn Xe Máy Là Xu Hướng Hiện Nay

SONXEMAYVN.VN là một thương hiệu nằm trong TOP Cửa Hàng Sơn Xe Máy uy tín chất lượng tại miền nam với quy mô cung cấp đa dạng các dịch vụ về sơn làm đẹp cho xe máy. Không chỉ là thương hiệu mà Sơn Xe ∗∗∗ Paint chúng hứa hẹn mang lại những sản phẩm cùng dịch vụ đến khách hàng một cách hài lòng chu đáo. Hiện nay, chúng tôi sở hữu nhiều nhân sự có kỹ thuật sơn xe máy cao nhằm đáp ứng với quy trình sơn xe máy hiện đại và phục vụ nhu cầu hiện nay.

Bảng Màu Sơn Xe Máy Honda - Yamaha Chính Hãng
Bảng Màu Sơn Xe Máy Honda – Yamaha Chính Hãng

Bảng Màu Sơn Xe Theo Xu Hướng Hiện Nay
Bảng Màu Sơn Xe Theo Xu Hướng Hiện Nay

Những Hạng Mục Trung Tâm Sơn Xe Máy Cung Cấp

Sơn Xe Máy là một lựa chọn tốt nhất để thay đổi màu sơn trên chiếc xe máy của bạn,tân trang lại lớp sơn đã bị trầy xước và cũ đi sau bao năm sử dụng. ngoài ra, Bảng Giá Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp gửi đến cho các bạn là một vấn đề tốt nhất khi cần tìm hiểu về dịch vụ và nhu cầu chăm sóc tân trang lại xe máy.

Dịch vụ sơn xe là hình thức loại bỏ lớp màu sơn trên xe, thay đổi màu sơn mới xe máy và trên tất cả chi tiết phụ tùng xe khi bị rĩ sét ố vàng, phục hồi lại vẻ đẹp nguyên bản bóng loáng tính chất độ bền cao hơn.

 Bảng Giá Sơn Các Loại Xe Cùng Sơn Xe Chuyên Nghiệp Tham Khảo

Bảng Giá Sơn Xe Máy Tại TPHCM Chi Tiết Mới Nhất 2024-2025

Hạng Mục Dịch Vụ Sơn XeGiá Tiền: VNĐThời Gian hoàn thiệnGhi Chú (Gợi Ý Từ Khóa Các Loại)
Giá Sơn Xe Máy Nguyên Chiếc Full Mới5.000.0004 – 5 ngàySHVN 125i 150i 300i, Vario, NVX, PCX, Vision, Click, AB, Lead, SHmode, Vespa, Pascy, Luvias, Nova, Grande, latte,
Xe tay ga nhỏ cơ bản4.000.000
Xe tay ga lớn cơ bản4.000.000
Xe Số4.000.000
Vệ sinh lốc máy300.0003h – 5h

 

Winer, Exciter, Satria, Sonic, Exelo, RSX, GSX, GTX, R15, Kawasaki Z300 – 1000, CBR 50, CB 1, …
Vệ sinh khung sườn350.000
Xi – Gam full ốc800.000
Giá Sơn Dàn Áo Xe Máy1.800.000 – 2.000.0003 – 4 ngàyWave, Dream, Sirius, Jupiter, Cub, Cuxi, Airblade, Future, Wavei, Blade, …
Xe tay ga nhỏ1.800.000
Xe tay ga lớn1.800.000
Xe số1.700.000
Giá Sơn Nhựa Nhám Xe Máy600.000 – 1.000.0004h – 7hSơn phối Màu, Sơn 3D, Sơn Titan, Sơn Họa Tiết, Sơn Tem Đấu, Sơn Từ Tính,…
Xe tay ga lớn – nhỏ600.000 – 1.000.000
Xe số600.000
Giá Sơn Mâm Xe Máy800.000 – 1.200.0005h-6h

 

Sơn Tĩnh Điện, Sơn Mâm Tĩnh Điện, Sơn Mâm Crom, Sơn Mâm Chorme, Sơn Mâm Moto, Sơn Mâm Xe Máy Lấy Liền Trong Ngày, MT – 03, MT – 15, YZF – R15M, Sơn Độ Sporty
Xe tay ga800.000
Xe số800.000
Xe motor trên 175cc -1000cc900.000 – 1.200.000
Sơn Dàn chân Sporty1.500.000
Giá Sơn Phụ Tùng Chi Tiết250.000 – 550.0003h – 5hSơn Dàn Chân Xe Máy, Sơn Dàn Chân Sporty, Sơn Độ Sporty, Sơn Mâm Xe, Sơn Dàn Chân Tĩnh Điện, Sơn Tĩnh Điện, Sơn Dọn Dàn Chân Xe
Gấp300.000
Cảng sau (Tay dắt)250.000
Phuộc trước250.000
Lò xo Phuộc sau250.000
Lốc máy xe tay ga300.000
Lốc máy xe số550.000
Sơn Dặm Vá Vết Xướt Xe Máy250.000 –  1.200.0003h – 5hSơn Dặm Xe Máy, Sơn Dặm Xe Máy Lấy Liền, Sơn Lại Vết Xước Xe Máy
 Sơn Carbon Xe Máy Nội Thất250.000 – 500.0001 – 2 ngàySơn Carbon Xe Máy, Sơn Nhựa Nhám Xe Máy, Sơn Carbon Nội Thất Oto, Sơn Mâm Carbon
 Xưởng Sơn Gia Công Phụ Kiện Xe Máyliên hệXưởng Sơn Xe Máy, Xưởng Sơn Gia Công,
Lưu ý: Bảng Giá Sơn Độ Lại Xe Máy Đã Bao Gồm Chi Phí Tháo Lắp Hoàn Thiện Cho khách .

Bảng Giá Sơn Xe Sh

Thương Hiệu Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp
Thương Hiệu Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp

Cùng Hiểu Về Quy Trình Giao Và Nhận Tại Sơn Xe Máy

Hiện nay, quy trình sơn xe máy giao và nhận xe trong ngày không còn là vấn đề khó khăn cho khách hàng băn khoăn khi muốn sơn dọn tân trang lại xe máy. Với dịch vụ đa dạng của chúng tôi tại đây đủ điều kiện đáp ứng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. khi khách hàng ở nơi xa có nhu cầu sơn dọn tân trang lại xe máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trung tâm sẽ cho nhân viên đến tận nhà nhận xe và tư vấn cụ thể cho khách hàng khi cần dùng dịch vụ sơn dọn xe máy. Sau đây là những quận, huyện lân cận trên toàn cầu mà chúng tôi cung cấp đến:

Khi khách hàng ở khu vực TP. HỒ CHÍ MINH cần tìm kiếm các địa điểm Dịch Vụ Sơn Xe: ***, Gần Đây, Quận 12, Quận 11, Quận 10, Quận 9, Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Sơn Xe Quận Tân Phú , Sơn Xe Bình Tân , Sơn Xe Quận Tân Bình, Vĩnh lộc, Long An, Đức Hòa, Hóc Môn, Củ Chi, Tây Ninh, Nhà Bè, Cần Giờ,… Trải Dài 63 Tỉnh Thành Miền Tây,….

Xu Hướng Độ Màu Sơn Xe Máy Hiện Nay
Xu Hướng Độ Màu Sơn Xe Máy Hiện Nay

Các Bước Tiếp Nhận Khi Đến Trung Tâm Sơn Xe Máy

Để khách hàng không phải lấn cấn khi lựa Chọn Trung Tâm Son Xe May và màu sơn theo ý thích phong cách mong muốn , đến với cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể tận tâm hơn với Bảng Giá Sơn Mới Xe Máy siêu ưu đãi tốt nhất cho khách hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nắm bắt nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng , trao đổi ý kiến cụ thể nắm bắt mong muốn khách hàng đưa ra những hạng mục sơn xe theo yêu cầu như Sơn Dọn Lại Nguyên Chiếc – Sơn Dàn Áo hoặc Sơn Từng Phụ Tùng Trên Xe từ chi tiết nhỏ đến lớn.

Bước 2: Tiếp theo Tiệm sẽ đưa ra những bảng mẫu màu Sơn Xe Máy tốt nhất phù hợp với sở thích nhu cầu, hay tư vấn màu sơn theo phong thủy hợp mệnh, với xu hướng độ màu sơn xe và cách chọn màu xe theo tuổi mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân hay cách phối màu sơn theo xu hướng kiểu dáng mới nhất hiện nay.

Bước 3: Thực hiện đưa ra mẫu màu sơn xe đẹp khách ưa chuộn hợp ý, kiểm tra xác nhận của khách hàng. Sau khi nhận chúng tôi tiến hành đến với quy trình sơn xe máy . Với các nhân sự được đào tạo về kỹ thuật nguyên lý ngành sơn. Tại trung tâm chúng tôi với nhiều trang thiết bị đủ tiếp ứng với nhiều công nghệ sơn tĩnh điện xe máy, sơn hấp nhiệt hồng ngoại,… với chất lượng sản phẩm cho ra một cách tốt nhất.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình sơn xe nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ chi tiết đã được hoàn thiện kỹ chưa. sau khi kết thúc sẽ bàn giao lại cho khách hàng, với nhiều chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc hậu mãi. tại trung tâm chúng tôi đã hoàn thành nhiều tác phẩm là nơi mọi người chọn đến để thay đổi màu sắc cho xe máy trông vẻ đẹp bóng loáng như mới mua. giúp cho bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi muốn phục hồi diện mạo một chiếc xe cũ thành mới đẹp sang xịn.

Với nhiều dịch vụ đa dạng kèm theo các loại công nghệ sơn xe máy khép kín chúng tôi đã mang tới nhiều sản phẩm chất lượng uy tín. Để đáp ứng với nhu cầu hiện nay, các lãnh đạo và nhân sự của chúng tôi không ngừng nổ lực phấn đấu học hỏi tìm kiếm những gì tốt nhất. Để phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhằm phát triển Thương Hiệu Sơn Xe Máy ngày một tốt hơn.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sơn Xe Máy

Địa Chỉ Sơn Xe : 4A Quốc Lộ 22, Dân Thắng 2, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 090.168.6182

Website: sonxemmayvn.vn